Phiên bản Iphone 5S đồng loạt giảm giá ở Việt Nam

Càng gần đến cuối năm, khi các nhà phân phối chính hãng bán ra iPhone 5S, giá mặt hàng này trên thị trường xách tay tại Việt Nam đã bắt đầu hạ.

Chỉ một tuần trước, cả ba bản iPhone 5S Gold đều có giá trên 20 triệu thì hiện tại bản 16GB Gold giảm còn 18,5 triệu đồng. Do các cửa hàng xách tay vẫn duy trì các gói khuyến mãi như chiết khấu % cho thành viên, tặng ứng dụng bản quyền, sạc dự phòng… nên giá của iPhone 5S nhìn chung sẽ còn tiếp tục giảm.

iphone 5s giam gia

Iphone 5S giảm giá mạnh cuối năm 2013

Theo đại diện một cửa hàng điện thoại ở Hà Nội, giá iPhone 5S bản 16GB màu vàng giảm biến động giá từ nguồn cung. Đây cũng sẽ là mức giá thấp nhất của iPhone 5S màu vàng trong vòng một tháng tới. Tuy giảm giá để kích cầu, nhưng nhìn chung mặt bằng giá iPhone 5S tại Việt Nam vẫn còn cao vì khan hiếm nguồn hàng.

iPhone 5S bản màu vàng đã hết “nóng” và có thể mua với giá dưới 20 triệu đồng

Ngoài ra, đại diện cửa hàng này cũng cho biết iPhone 5S bản 16GB màu đen và trắng vẫn là hai model bán chạy nhất hiện nay vì giá thấp nhất trong tất cả các phiên bản (17 triệu đồng). Nhu cầu mua iPhone 5C màu vàng cũng không còn cao như trước.

Khảo giá tại thị trường Tp. HCM cũng cho thấy giá iPhone 5S hiện đang giảm ở mức thấp nhất kể từ khi model này xuất hiện tại Việt Nam. Chỉ từ 16,7 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu phiên bản thấp nhất với khá nhiều ưu đãi giảm giá cài phần mềm, giảm giá mua phụ kiện,… một số chủ cửa hàng cho biết sức mua iPhone 5S những ngày gần đây vẫn duy trì ở mức cao.

BÌNH LUẬN