Clip Sống Thử của Thầy Khắc Hiếu mới nhất gây ám ảnh dịp Valentine

CLIP HOT

Clip mới nhất của Thầy Khắc Hiếu nhân dịp Valentine chia sẻ ý kiến về việc sống thứ của giới trẻ hiện nay. Theo thầy Khắc Hiếu: “Sống thử không xấu, xấu hay không là do cách chúng ta sống thử mà thôi”.

Mới đây, thầy Khắc Hiếu đã làm một clip mang tên “Sống thử: Được 3 mất 6″. Trong clip này, thầy Khắc Hiếu đã bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề nhức nhối của giới trẻ đang được dư luận quan tâm.

song thu khac hieu

Được 3 mất 6 là tiêu đề trong Clip Sống Thử của Thầy Khắc Hiếu

Clip thông qua câu chuyện về một cô gái trước khi kết hôn đã từng sống thử với một bạn trai khác. Khi lấy chồng, cô luôn bị ám ảnh bởi những hành động trước đây của mình như phá thai , những lần quan hệ vụng trộm. Cô cũng luôn nơm nớp lo sợ người tình cũ xuất hiện và đe dọa những bức hình nóng bỏng mà cô và bạn trai từng có trước đó.

Tuy rằng, cô gái trong câu chuyện may mắn khi mọi lo sợ của cô không thành hiện thực nhưng sống với người chồng hiện tại hết mực tinh khiết và yêu thương, bản thân cô cũng luôn phải áy náy và cắn rứt lương tâm.

Qua câu chuyện này, thầy Khắc Hiếu bày tỏ mặc dù sống thử không xấu nhưng nếu chưa biết cách sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Đó là mất đi ý nghĩa của sự trong trắng thiêng liêng dành riêng cho người bạn đời thật sự; sức khỏe bị ảnh hưởng vì có thể phải đeo “ba lô ngược”, phá thai; danh dự bị tổn hại, dễ trở thành thói quen, lối sống hời hợt, buông thả; có nguy cơ bị tung ảnh nhạy cảm.

Valetine: Thầy Khắc Hiếu tung clip Sống thử gây ám ảnh

Hình ảnh trong Clip Sống Thử

Đặc biệt, trong trường hợp sống thử vội vàng với một tình yêu hời hợt dễ khiến người ta buồn chán trở mặt xúc phạm, chà đạp nhau, để lại những sẹo khó lành.

Qua clip này, thầy Khắc Hiếu muốn gửi lời khuyên đến các bạn trẻ khi quyết định sống thử hãy có trách nhiệm với nhau, biết đặt ra những giới hạn cần thiết, bảo vệ bản thân và hướng đến những giá trị tốt. Nhưng sống thử tại Việt Nam vẫn rất khó được chấp nhận. Người bị tổn hại nhiều nhất sẽ là các bạn gái.

Xem Clip Sống Thử của Thầy Khắc Hiếu:

[jwplayer mediaid=”28650″]

Bài học rút ra:

Nếu biết cách, sống thử sẽ mang đến cho ta 3 cái Được:

Giúp 2 người sẽ hiểu nhau sâu sắc hơn. Khi chung sống dưới một mái nhà, mỗi người sẽ bộc lộ rõ những tính cách của mình.

Đo được mức độ hòa hợp & xung khắc trong lối sống.

Thực tập kỹ năng phân công công việc gia đình, kỹ năng quản lý tài chính chung..

Nếu không biết cách, sống thử sẽ khiến cho ta gặp phải 6 cái Mất:

Mất đi ý nghĩa của sự trong trắng thiêng liêng dành riêng cho người bạn đời thật sự.

Mất đi sức khoẻ: đeo “balô ngược”, ảnh hưởng nghiêm trọng sức khoẻ nếu phá thai, các bệnh STD…

Mất đi danh dự: con gái bị đánh giá là dễ dãi, buông thả. Người con gái cũng dễ bị bạn trai xem thường, cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng nếu bị chồng và gia đình phát hiện đã từng sống thử.

Dễ thành thói quen, thành lối sống hời hợt, buông thả.

Có nguy cơ bị tung ảnh nhạy cảm — clip sex, bị uy hiếp… sau khi chia tay.

Trong trường hợp sống thử vội vàng với một tình yêu hời hợt dễ khiến người ta buồn chán trở mặt xúc phạm, chà đạp nhau, để lại những sẹo khó lành.

Hai chữ quan trọng nhất khi sống thử chính là TRÁCH NHIỆM.

Nếu sống thử, hãy có trách nhiệm với nhau, biết đặt ra những giới hạn cần thiết, biết bảo vệ bản thân và biết hướng đến những giá trị tốt.

Nhưng sống thử tại Việt Nam hầu như rất khó được chấp nhận. Người bị tổn hại nhiều nhất sẽ là bạn gái. Vì vậy, hãy cẩn thận trước khi quyết định sống thử hoặc hãy tìm hiểu đối phương bằng nhiều cách khác nhau.

Đừng để sống thử để lại hậu quả thật!

BÌNH LUẬN