TIN NÓNG: Casillas về Manchester United

Không được ra sân trong trận mở màn La liga, Thủ Thành iker Casillas đang tính đường đến Manchester united.

Ngay sau khi phải trở lại ngồi dự bị trong trận khai mạc Liga của Real Madrid trước Betis, thủ môn Iker Casillas đã làm các CĐV áo trắng choáng váng khi tiết lộ với nhóm bạn bè thân thiết rằng anh đang tính tới chuyện rời đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

Casillas den MU

 

Sau trận ra quân ngồi trên ghé dự bị, Casillas tình đường đến MU

Phát biểu trên kênh truyền hình Punto Pelota, nhà báo Carlos Perez, trưởng ban thể thao của tờ Estadio Deportivo, cho biết Casillas nghĩ rằng việc anh phải ngồi dự bị không bắt nguồn từ lý do thể thao mà do HLV bị chủ tịch Florentino Perez tác động.

“Iker không ngờ mình phải đóng vai dự bị. Anh ấy nghĩ việc này không xuất phát từ vấn đề mang tính thể thao mà còn có một cái gì đó. Iker cho rằng việc anh ngồi dự bị là do sự áp đặt từ trên, dưới ảnh hưởng của chủ tịch Florentino Perez”, nhà báo Carlos nói rõ trước ống kính truyền hình.


Anh không ngờ mình chỉ là chân dự bị

Theo trưởng ban thể thao của Estadio Deportivo, Casillas có tới bốn lời chào mời nhưng nơi anh muốn đến nhất là Manchester United.

“Nếu tiếp phải ngồi dự bị, Iker sợ rằng HLV của ĐTQG Tây Ban Nha, Vicente del Bosque, sẽ không bảo đảm cho anh vào bị trí bắt chính ở World Cup 2014 tại Brazil”, nhà báo Carlos Perez nói tiếp.

Nhà báo Carlos cũng cho biết sau khi anh tiết lộ những thông tin nói trên, rất nhiều các madridistas đã viết thư và gửi tin nhắn trong đó phê bình nặng nề thủ môn-đội trưởng của Real Madrid và anh hoàn toàn bất ngờ trước việc Thánh Iker Casillas lại bị dư luận chối bỏ như vậy.

BÌNH LUẬN