Hé lộ danh tính nạn nhân trong vụ giết người chặt đầu ở Hà Giang

An Ninh Hình Sự

Theo tài liệu điều tra khoảng 9g30 sáng 5-8, một người dân đi cắt cỏ bò đã phát hiện một xác chết nam bị mất đầu nằm cạnh một chiếc xe máy nhãn hiệu Wave RS không có biển số.

( an ninh hinh su ) – Ngày 9-8, Theo thông tin từ cơ quan CSĐT – CA tỉnh Hà Giang, danh tính nạn nhân trong vụ án “Xác chết không đầu” được phát hiện tại khu vực xóm Nậm Ban, xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang đã được xác định là anh Tráng A Miều, SN 1971, dân tộc Mông, trú tại xã Mậu Duệ, huyện Yên Minh.

Theo tài  liệu điều tra khoảng 9g30 sáng  5-8, một người dân đi cắt cỏ bò đã phát hiện một xác chết nam bị mất đầu nằm cạnh một chiếc xe máy nhãn hiệu Wave RS không có biển số. Xác chết nằm cách đường khoảng 7m  dưới một tả luy âm thuộc địa phận xóm Nậm Ban, xã Nậm Ban, huyện Mèo Vạc

vu hiet nguoi chat dau o ha giang
Hiện trường, nơi phát hiện xác nạn nhân. Ảnh TL
Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Nậm Ban đã huy động lực lượng dân quân tự vệ, CA viên bảo vệ hiện trường. Ngay sau đó, CA huyện Mèo Vạc và các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định danh tính nạn nhân và điều tra vụ việc. Thông tin ban đầu cho thấy, nạn nhân mới bị sát hại, thi thể chưa có dấu hiệu phân hủy. Đây được xác định là một vụ án mạng có tính chất nghiêm trọng, kẻ sát nhân ra tay rất tàn độc, gây tâm lý hoang mang trong nhân dân.

Hiện tại, cơ quan CSĐT – CA tỉnh Hà Giang và các lực lượng chức năng huyện Mèo Vạc tiếp tục điều tra làm rõ.

BÌNH LUẬN